chamsoccothe48 - Blog
Oct
11
2015

6 cách chăm sóc tóc chúng ta có thể thực lúc này nhà

p>Để sở hữu thêm một mái tóc chắc khỏe và bóng đẹp không khó như chúng ta tưởng! Nên khám phá ngay lập tức những “tip” sau và cùng dưỡng tóc chắc khỏe bạn nhé.

1. GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH

Khi gội bạn hãy xoa dầu gội đều và massage da đầu ít có lẽ là nhất 1 phút trong lúc xả nước. Chú ý không nên cào xát quá mạnh vì dễ thìm da đầu bị tổn thương gây ảnh hưởng không chất lượng gửi tóc. Phương pháp massage da đầu có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn, chân tóc được http://www.gaiaonline.com/journal/?mode=view&post_id=37855043&u=38294249 nuôi khỏe và chắc, giảm rụng tóc và gàu. Nên gội đầu bằng nước lạnh. Nếu bạn có hành vi gội nước nóng thì hãy chọn nước vừa ấm, đừng quá nóng. Sau khi gội và dùng dầu xả, hãy xả lại lần sau cùng với nước lạnh. Thao tác này làm cho đóng lại lớp biểu bì tóc đã nói trong sự tự tin để trong lúc gội, tránh làm tổn thương cấu trúc tóc.

hai. DƯỠNG TÓC

Dùng dầu xả sau mỗi lần gội chính là bước dưỡng tóc cơ bản và cần thiết có tác dụng giúp tiếp thêm chất dinh dưỡng gửi sợi tóc. Chỉ mất không quá 3 phút sau mỗi lần gội nhưng tác dụng của dầu xả lên tóc bạn rất hiệu quả. Những chất dinh dưỡng từ dầu xả giúp tạo trở thành lớp màng bảo vệ xung quanh sợi tóc, mang đến mái tóc mềm mượt và vào nếp. Ngoài ra nếu có thời gian, chúng ta hãy ủ tóc với dầu olive hoặc các tinh dầu thiên nhiên khác từ 1 đến 2 lần mỗi tuần. Trước tiên bạn gội tóc sạch, để khô tự nhiên và bôi tinh dầu lên thành phần thân và đuôi tóc, để tóc nghỉ trong một đến hai giờ. Sau đó xả sạch bằng nước lạnh.

3. HẠN CHẾ HÓA CHẤT TẠO KIỂU TÓC

Lấy thêm một lượng vừa phải hóa chất tạo kiểu mỗi khi cần tạo cách tóc. Đề phòng không lấy quá nhiều và để những hóa chất tạo cách dính vào da đầu gây bí chân tóc. Các hóa chất này giúp bạn có kiểu tóc như ý hơn nhưng nếu dùng quá nhiều thì chúng là một loại căn nguyên tuyệt vời gây bết tóc và tạo nên gàu trên da đầu. Những việc xảy ra kích ứng có thể dẫn đến rụng tóc.

4. SỬ DỤNG PHỤ KIỆN ĐÚNG CÁCH

Hãy đảm bảo nhiều món phụ kiện cho tóc được dùng đúng cách. Ví dụ như như với thun buộc tóc chúng ta hãy chọn loại có phủ vải phía ngoài và không buộc quá chặt phát sinh gãy tóc. Với băng-đô và nhiều phụ kiện dạng cài, hãy chọn lo ngạiại có yếu tố răng cài thưa vừa nên. Răng cài quá khít có thể thìm bí chân tóc và gây tổn thương cấu trúc sợi tóc.

năm. CHẾ ĐỘ ĂN ĐỦ DINH DƯỠNG

Cá hồi, cá ngừ, cá thu, dầu hạt lanh, quả óc chó, quả hạnh nhân hoặc sữa là các thực phẩm chứa cho rất nhiều omega-Ba chất lượng gửi tóc. Bên việc đó, vitamin B6 có trong chuối, khoai tây, rau bina và vitamin B12 trong thịt, cá cũng là người chúng ta đắc lực của kia mái tóc bóng khỏe. Ngoài ra, nhiều thực phẩm chứa folic acid như trái cây họ cam quýt, cà chua, các loại đậu hoặc nhiều thức ăn nguyên hạt cũng là thêm một chất bổ trợ tuyệt với, giúp chúng ta “nuôi” tóc óng ả dài lâu.

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 3084

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.1055850982666sekunder