chamsoccothe48 - Blog
Oct
15
2015

Lựa chọn dầu gội hợp với tóc của bạn

Chúng ta vừa làm thêm một cách tóc đẹp và tự hỏi thìm thế nào để giữ dáng tóc hoặc độ óng ả của màu nhuộm thật lâu. Bạn thắc mắc dầu gội có tác động gì đến kiểu tóc? Câu trả lời gửi những suy nghĩ của bạn sẽ được Sunsilk giải đáp ngay lập tức sau đây với nhiều bí quyết giúp bạn chọn dầu gội phù hợp cho riêng mình.

TÓC XOĂN, NHUỘM

Đối với nhiều mái tóc đã qua tạo kiểu với hóa chất như uốn xoăn, nhuộm, ép… thì đều ít cho rất nhiều chịu sự hư tổn trong quá trình tạo kiểu. Vì thế vấn đề chúng ta cần tò mò đó là phục hồi và sở hữu sự óng mượt trở về gửi tóc.

Chuyên gia phục hồi tóc tổn thương Thomas Taw, người đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc đến từ Luân Đôn sẽ làm cho chúng ta chăm sóc mái tóc mềm mượt và bóng khỏe với bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Với 5 tinh dầu tự nhiên, trọn bộ dầu gội và dầu xả có tác dụng giúp đưa các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong sợi tóc, mang đến bạn mái tóc mềm mượt suốt ngày dài.

TÓC ĐEN TỰ NHIÊN

Đối với các mái tóc đen tự nhiên, đặc trưng của nét duyên bé gái Việt nam, thì vẫn gì tuyệt vời cho tóc hơn tinh chất bồ kết. Thế nhưng đời sống hiện đại nhiều http://www.gaiaonline.com/journal/?mode=view&post_id=37883569&u=38294249 việc khiến chúng ta không có cho rất nhiều thời gian để chăm sóc tóc với bồ kết dựa theo cách truyền thống.

Bộ hàng hóa dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với gấp 10 lần tinh Blog Phái Đẹp Linh Chi chất bồ kết sẽ giúp chúng ta nuôi dưỡng mái tóc đen dài óng ả, chắc khỏe. Giờ đây bạn đã có thể tự tin khoe mái tóc đen rạng ngời bao người bờ vực mộ.

TÓC THẲNG

Mái tóc thẳng đã và vẫn luôn là cách tóc ưa muốn của phụ nữ trên khắp thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của cách tóc không bao giờ lỗi thời này thì bộ sản phẩm Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo là chìa không dễa gửi mái tóc vào nếp rất tốt.

Được đồng giàu trí tưởng tượng bởi Sunsilk và chuyên gia hàng đầu về tóc thẳng Yuko Yamashita, bộ sản phẩm Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo sẽ là trợ thủ đắc lực làm cho chúng ta giữ nếp tóc thẳng ngay cả khi để khô tự nhiên

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 3081

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.091572046279907sekunder