chamsoccothe48 - Blog
Oct
19
2015

Những hiểu nhầm về dầu xả

1. Tôi không phải dầu xả vì tóc tôi đẹp?

Ai cũng từng nghĩ thế tuy nhiên dựa theo thời giờ dưới những tác động tạo kiểu như uốn, duỗi, nhuộm, sấy khô hay thậm chí chỉ là tác động từ môi trường (nắng, gió và bụi), tóc bạn sẽ dần bị mất đi độ ẩm nên không còn đẹp như phía trước phái đẹpa.

Hai. Dùng dầu xả hay không cũng vậy?

Mỗi lo ngạiại sản phẩm đều có kia công dụng riêng. Dầu gội đầu đảm nhiệm vai trò là "quét sạch" bụi bẩn bám trên bề mặt tóc và da đầu. Vì đó, nếu chỉ sử dụng dầu gội mà không dùng bổ sung thêm dầu xả, mái tóc sẽ khan hiếm chất dinh dưỡng hãy dễ bị khô, xơ rối và chẻ ngọn.

Ba. Dùng dầu xả rất mất thời gian?

Thông thường chỉ mất khoảng 1-3 phút để xoa bóp cho dầu xả thấm đều vào tóc và sau đó dễ dàng xả sạch tóc bằng nước lạnh (né dùng nước ấm hoặc nước nóng).

4. Nên thoa dầu xả đều những yếu tố của tóc và cả da dầu?

Yếu tố tóc càng xa da đầu càng khô và khan hiếm chất dinh dưỡng. Nên thoa dầu xả cách da đầu 2-Ba cm và xoa bóp nhẹ nhàng từ yếu tố thân tóc xuống tận đuôi tóc trong vòng 1-Ba phút rồi xả sạch. Đề phòng để dầu xả tiếp xúc với chân tóc và da đầu.

năm. Tóc tôi bị gàu. Tôi không thể dùng dầu xả?

Gàu không liên quan đến việc dùng dầu xả nếu chúng ta chú ý sử dụng đúng cách. Nên thoa dầu xả cách da đầu Hai-Ba cm, xoa bóp nhẹ nhàng yếu tố thân và đuôi tóc trong vòng 1-Ba phút rồi xả sạch.

sáu. Tóc tôi là tóc dầu nên tôi chẳng cần dùng dầu xả?

Những cá nhân tóc dầu thường có hàm lượng dầu tự nhiên ở thành phần chân tóc cho rất nhiều. Vậy nhưng thành phần thân đuôi tóc vẫn có thể bị khô và xơ rối do không ưu đãi đầy đủ dưỡng chất hoặc bị ảnh hưởng từ các tác nhân phía ngoài. Vì vậy những cá nhân tóc dầu vẫn cần http://www.gaiaonline.com/journal/?mode=view&post_id=37912281&u=38294249 dùng dầu xả cho thành phần thân và đuôi tóc.

bảy. Phải dùng dầu xả thật cho rất nhiều mới có kết quả?

Vừa đủ bao giờ cũng là bền cơ bản nhất. Lượng dầu xả chúng ta sử dụng gửi mỗi lần xả dựa vào chiều dài và độ dày của tóc. Thông thường khoảng từ năm đến 10ml là đủ.

tám. Dầu xả nhưm rụng tóc?

Nếu sử dụng dầu xả đúng kiểu, dầu xả không những không phát sinh ra hiện tượng rụng tóc mà còn có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt hơn, giảm ma sát khi chải tóc, bởi đó có tác dụng giúp giảm gãy rụng.

9. Sau khi dùng dầu xả, tôi phải xả sạch tóc đến khi có cảm giác "rin rít"?

Chẳng cần phải xả đến sạch "rin rít". Đó là bởi khi sử dụng dầu xả, thêm một lượng chất dinh dưỡng nhất định đã lưu lại, tạo thành thêm lớp màng bao xung quanh sợi tóc. Lớp màng này sẽ bảo vệ tóc tránh khỏi những tác nhân bên ngoài phát sinh hư tổn gửi tóc.

10. Dầu xả nhưm tóc rũ và bết dính?

Lượng dầu thừa tự nhiên do da đầu sản sinh ra là nguyên nhân chính nhưm tóc rũ và bết dính. Dầu xả đóng vai trò dưỡng và nhưm tóc không bị xơ rối. Điều chính yếu là kiểu dùng dầu xả đúng như hướng dẫn sử dụng, thoa dầu xả tiến đến từ yếu tố thân đến đuôi tóc, tránh xoa thẳng vào da đầu

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 3085

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.095613956451416sekunder