depxinhmoingay18 - Blog
Oct
7
2015

Bí quyết để có tóc đen rạng ngời

Mái tóc đen tuyền các tưởng đã là “mốt” cũ của những năm phía trước, nhưng với các người yêu ăn mặc đích thực, thì tóc đen là một nét bí ẩn phương Đông chưa bao giờ dừng thu hút. Để có thể sở hữu mái tóc đen rạng ngời của một phụ nữ Á Đông, hãy cùng Sunsilk lắng chú ý nhiều bí quyết từ Chuyên gia tóc óng mượt rạng ngời Jamal Hammadi, cá nhân vốn luôn được các đại gia thời trang như Chanel, Christian Dior, Jean Paul Gaultier và John Galliano mời đến tạo mẫu tóc gửi nhiều buổi trình diễn đình đám.

Nếu muốn kia mái tóc đen có thể trở nên óng mượt thì quan trọng nhất chính là độ bóng khỏe của từng sợi tóc. Dựa theo Jamal, bước đầu tiên không được phép mắc sai lầm để có kia mái tóc đen rạng ngời đó là một khác nhau mẫu tóc được cắt thật chuẩn. Thành phần đuôi tóc phải được xử lý khéo léo, chăm chút kỹ lưỡng.

Sau khi đã có kia cách tóc cắt đúng kỹ thuật, điều tiếp dựa theo bạn cần đó là chăm sóc tóc và da đầu ngày càng với bộ hàng hóa Sunsilk Óng Mượt Rạng https://www.kiwibox.com/depxinhmoi304/blog/entry/134187527/m-o-t-c-m-i-t-c-en-r-ng-ng-i/ href="https://bloglamdep082.wordpress.com"> Ngời. Dầu gội đầu bồ kết có tác dụng giúp da đầu sạch và sợi tóc khỏe sẽ có tác dụng giúp tóc giữ được độ phồng và bồng bềnh đúng lúc. Bên cạnh đó, dầu xả giúp đưa dưỡng chất thấm sâu vào yếu tố thân và đuôi tóc tạo một lớp màng bảo vệ phía trước các tác động từ môi trường, cho tóc óng mượt.

Lưu ý, sau khi dưỡng tóc với dầu xả bạn hãy dùng nước lạnh để xả lại tóc. Nước lạnh sẽ giúp nhiều nang tóc khép lại, giữ chặt các dưỡng chất cho tóc. Và sau đó lau nhẹ nhàng, chậm rãi hong khô tóc hoặc sấy lạnh.

Khi tóc đã khô bạn dùng tay để kéo suôn những lọn tóc và chải lại bằng lược thưa, né dùng lược quá khít. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm chất sắt và vitamin E vào khẩu yếu tố ăn để giúp tóc óng mượt rạng ngời hơn

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 5531

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.19537305831909sekunder