depxinhmoingay18 - Blog
Oct
7
2015

Mẹo để có tóc đen rạng ngời

Mái tóc đen tuyền nhiều tưởng đã là “mốt” cũ của thập niên phía trước, tuy nhiên với nhiều người yêu ăn mặc đích thực, thì tóc đen là kia nét bí ẩn phương Đông chưa bao giờ dừng cuốn hút. Để có thể sở hữu mái tóc đen rạng ngời của kia phụ nữ Á Đông, hãy cùng Sunsilk lắng chú ý nhiều bí quyết từ Chuyên gia tóc óng mượt rạng ngời Jamal Hammadi, người vốn luôn được các đại gia ăn mặc như Chanel, Christian Dior, Jean Paul Gaultier và John Galliano hỏi đến tạo mẫu tóc gửi các buổi trình diễn đình đám.

Nếu muốn thêm mái tóc đen có thể trở hãy óng mượt thì chính yếu cơ bản nhất chính là độ bóng khỏe của từng sợi tóc. Dựa theo Jamal, bước đầu tiên không được phép mắc sai lầm ngớ ngẩn để có thêm một mái tóc đen rạng ngời đó là kia mẫu tóc được cắt thật chuẩn. Thành phần đuôi tóc sẽ được xử lý khéo léo, chăm chút kỹ lưỡng.

Sau khi đã có một cách tóc cắt đúng kỹ thuật, điều tiếp dựa theo chúng ta cần đó là chăm sóc tóc và da đầu ngày càng với bộ sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Dầu gội đầu bồ kết làm cho da đầu sạch và sợi tóc khỏe sẽ có tác dụng giúp tóc giữ được độ phồng và bồng bềnh bức thiết. Bên việc đó, dầu xả giúp đưa dưỡng chất thấm sâu vào yếu tố thân và đuôi tóc tạo thêm một lớp màng bảo vệ phía trước những tác động từ môi trường, cho tóc óng mượt.

Lưu ý, sau khi dưỡng tóc với dầu xả bạn hãy dùng nước lạnh để xả lại tóc. Nước lạnh sẽ làm cho nhiều nang tóc khép lại, giữ chặt những dưỡng chất cho tóc. Và sau đó lau nhẹ nhàng, chậm rãi hong khô tóc hoặc sấy lạnh.

Khi tóc đã khô chúng ta dùng tay để kéo suôn nhiều lọn tóc và chải lại bằng https://www.academia.edu/16536408/B%C3%AD_quy%E1%BA%BFt_%C4%91%E1%BB%83_%C4%91%E1%BA%A1t_%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c_m%C3%A1i_t%C3%B3c_%C4%91en_r%E1%BB%B1c_s%C3%A1ng lược thưa, né dùng lược quá khít. Mặt khác chúng ta có thể bổ sung cho thêm chất sắt và vitamin E vào khẩu thành phần ăn để giúp tóc óng mượt rạng Làm Đẹp Tự Nhiên Mỹ Trâm ngời hơn

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 5529

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.097500801086426sekunder