depxinhmoingay18 - Blog
Oct
15
2015

Lựa chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc của bạn

Bạn vừa nhưm một khác nhau kiểu tóc đẹp và tự hỏi nhưm thế nào để giữ dáng tóc hay độ óng ả của màu nhuộm thật lâu. Bạn thắc mắc dầu gội có tác động gì đến kiểu tóc? Câu trả lời gửi nhiều băn khoăn của bạn sẽ được Sunsilk giải đáp ngay lập tức sau đây với các bí quyết làm cho bạn chọn dầu gội phù hợp cho riêng mình.

TÓC XOĂN, NHUỘM

Đối với các mái tóc đã thông qua tạo cách với hóa chất như uốn xoăn, nhuộm, ép… thì đều ít nhiều chịu sự tổn thương trong https://www.academia.edu/16820188/Ch%E1%BB%8Dn_d%E1%BA%A7u_g%E1%BB%99i_th%C3%ADch_h%E1%BB%A3p_v%E1%BB%9Bi_t%C3%B3c_c%E1%BB%A7a_b%E1%BA%A1n chiến lược tạo kiểu. Vì thế vấn đề chúng ta cần tò mò đó là phục hồi và sở hữu sự óng mượt trở về cho tóc.

Chuyên gia phục hồi tóc hư tổn Thomas Taw, cá nhân đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc đến từ Luân Đôn sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc mềm mượt và bóng khỏe với bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Với 5 tinh dầu tự nhiên, trọn bộ dầu gội và dầu xả có tác dụng giúp đưa những dưỡng chất thấm sâu vào bên trong sợi tóc, sở hữu đến chúng ta mái tóc mềm mượt suốt ngày dài.

TÓC ĐEN TỰ NHIÊN

Đối với các mái tóc đen tự nhiên, tượng trưng của nét duyên con gái Việt nam, thì vẫn gì rất hay gửi tóc hơn tinh chất bồ kết. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại bận rộn làm bạn không có cho rất nhiều thời giờ để chăm sóc tóc với bồ kết theo cách tiếp cận ngày trước.

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với gấp 10 lần tinh chất bồ kết sẽ làm cho bạn nuôi dưỡng mái tóc đen dài óng ả, chắc khỏe. Giờ đây bạn đã có thể tự tin khoe mái tóc đen rạng ngời bao cá nhân ngưỡng mộ.

TÓC THẲNG

Mái tóc thẳng đã và vẫn luôn là cách tóc ưa thích của phụ nữ trên khắp thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của kiểu tóc không bao giờ sơ suất thời này thì bộ sản phẩm Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo là chìa khóa cho mái tóc vào nếp rất hay.

Được đồng giàu trí tưởng tượng bởi Sunsilk và chuyên gia tuyệt vời về tóc thẳng Yuko Yamashita, bộ sản phẩm Sunsilk Thẳng Mượt Hoàn Hảo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giữ nếp tóc thẳng ngay cả khi để khô tự nhiên

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 5535

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.089462995529175sekunder