depxinhmoingay18 - Blog
April
1
2016

THAM KHẢO KEM NỀN MỎNG MỊN NHƯ SATIN CỦA MỸ PHẨM LÀM ĐẸP ĐẾN TỪ NHÃN HIỆU MAYBELLINE.

Nói tới Maybelline thì chắc hẳn sẽ có khá nhiều người biết đến những mỹ phẩm của hãng. Và mình thì là 1 fan cực kỳ trung thành của Maybelline.

Có lẽ so với nhiều hãng cao cấp, những mỹ phẩm của Maybelline có thiết kế không cao cấp bằng hay chất lượng kém hơn một chút. Nhưng với mức giá chỉ bằng 1/5 ngay cả là 1/8 giá của những hãng mỹ phẩm cao cấp, Maybelline luôn có một vị trí không thể nhỏ trong lòng mình.

Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng với các bạn về một mỹ phẩm kem nền mà mình rất ưa chuộng, đó là Maybelline Dream Satin Skin.

Bao bì của kem nền MaybellineCó lẽ thế mạnh đầu tiên mà mình thấy được ở tạo kiểu Maybelline Dream satin Skin là nó có phần đầu bơm vô cùng thông minh, thiết kế đầu bơm không chỉ giúp cho bạn kiểm soát dễ dàng lượng kem lấy ra mỗi lần mà còn sạch sẽ và không bị tác động chính vì sự oxy hóa từ khí hậu nữa. Thế nhưng, giá như hãng có thể giúp cho phần vòi bơm sản phẩm đó cố định và không bị xoay tròn hơn thì chắc mình sẽ vừa lòng hơn. Còn lại thì mình cũng không còn đánh giá gì nhiều về tạo mẫu của nó chính vì chúng không có điểm gì ấn tượng nhưng cũng không có gì để gọi là yếu điểm cả, chỉ giản đơn là kem lót được đựng trong một mua mỹ phẩm maybelline lọ nhỏ, tròn, và bằng nhựa mà thôi.

Thành phần kem lót MaybellineVề thành phần của em ấy thì em ấy không có thành phần lỏng như mình thường nghĩ, tức là khi mình cùng làm đẹp cho kem ra bàn tay và để đứng cánh tay lên thì kem sẽ không chảy dọc ra phần cánh tay mình. Mình cảm thấy em ấy khá xốp và nhẹ, cho cảm giác chạm vào như 1 đám mây vậy. Có lẽ sản phẩm là lai giữa loại kem và dạng lỏng. Tuy nhiên thì chất kem vẫn rất mềm, mịn và dễ đánh. Cùng nó, bạn chắc chắn sẽ đâu phải lo da bị dầy cộm lên vì lớp kem nền đâu.

Chức năng che phủ kem lót MaybellineKhi đọc đến cái tên “Satin Skin – nước da mềm mịn như satin” của sản phẩm, mình đã nghĩ ngay rằng tại sao Maybelline lại tạo ra 1 cái tên hay đến vậy. Và một em kem nền cùng với cái tên khiến cho người ta nhớ mãi như thế thì liệu nó có đem tới công dụng như mong chờ không. Thật sự là nó đã đem đến cho mình 1 làn da mềm mịn phấn má hồng maybelline chính hãng cực kỳ thích. Mình có cảm giác như đụng vào 1 tấm vải satin vậy, mềm mại và mát lạnh.

Sự kiềm dầu và bền màu kem nền MaybellineCó lẽ những cô nàng da dầu nhờn sẽ không hài lòng với điều này đâu bởi vì xét về chức năng kiềm dầu thì Maybelline Dream Satin Skin có công dụng kiềm dầu không quá cao, chỉ khoảng 4 tiếng nếu như bạn hoạt động hay ở ngoài nhiều, còn nếu như ở trong nhà thì khoảng 6 tiếng.

Share on Facebook Back to the blogComments:


 
Panel title
Antal besøg: 5528

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.10581707954407sekunder