hoangthanh - Blog
May
6
2014

Nên Đi Du Lịch Biển Ở Đâu Rẻ Nhất?

Du lịch tiết kiệm đang là xu thế hiện nay của nhiều du khách. Vào mùa hè, mùa cao điểm của du lịch biển thì việc chọn cho mình một bãi biển vừa có thể đến nghỉ ngơi tắm mát mà chi phí hợp lý là tiêu chí của nhiều người

Nếu Quý khách không thích đi những bãi biển quá nổi tiếng, đông người, các dịch vụ ăn theo cũng đắt đỏ thì có thể lựa chọn trong số danh sách các bãi biển dưới đây để đi du lịch. Nếu Quý khách chưa biết đi du lịch biển ở đâu rẻ thì danh sách này sẽ giúp ích rất nhiều để Quý khách “tùy nghi mà lựa chọn”.

Muốn đi du lịch biển giá rẻ, du khách nên tìm hiểu thông tin qua Internet trước

Thường kinh nghiệm đi du lịch biển rẻ là chọn những địa điểm biển ít người đến hoặc không thuộc “Top” các bãi biển đẹp nổi tiếng. Tuy nhiên, dù không phải là nơi nổi tiếng nhưng khi đến những bãi biển này, du khách cũng có thể ngắm những cảnh biển đẹp, yên bình, trong sạch và nên thơ. Vậy, đi du lịch biển ở đâu rẻ không có nghĩa là đến với những bãi biển không đẹp mà là đến những bãi biển hoang sơ, chưa được du khách biết đến nhiều hoặc chưa được khám phá một cách triệt để.

Bãi biển Trà Cổ

Đây là một trong những bãi biển đẹp của Quảng Ninh, nằm ở huyện Mống Cái. Bãi biển này vừa rộng vừa phẳng, dài trên 15 km và có nền cát trắng mịn. Điểm thu hút của bãi biển này là vùng ven bờ có những cồn cát cao khoảng 3 đến 4m, những dải rừng phi lao chắn gió và các thôn làng của người dân sống bằng nghề nông và nghề chài lưới cũng được tập trung ở đây. Nếu bạn ở khu vực miền Bắc có thể chọn bãi biển Trà Cổ để đi du lịch vào hè này.

Bãi biển Đồ Sơn

Bãi biển Đồ SơnHải Phòng ngày càng thu hút đông đảo du khách đến nghỉ mát và tắm biển. Với lợi thế có vị trí gần thủ đô Hà Nội, bãi biển Đồ Sơn là điểm hẹn cho những du khách thích biển mà không muốn đi quá xa. Đồ Sơn là bán đảo có cả núi đồi và rừng cây, ngày ngày vươn ra biển lớn. Ven biển Đồ Sơn có 3 bãi tắmkhu I, khu II và khu III. Nếu Quý khách ở khu vực miền Bắc, muốn đi du lịch biển rẻ thì có thể ghé Đồ Sơn để tham quan.

Bãi biển Đồng Châu

Bãi biển Đồng ChâuTiên Hải, Thái Bình, trải dài khoảng chừng 5 cây số. Bãi biển Đồng Châu có rừng thông, phi lao xanh mát cùng với các bãi tắm nhỏ sạch và yên tĩnh. Quý khách đến đây, sau khi vượt qua quãng đường 5 km trên biển là ra đến Cồn Thủ, Cồn Vành. Nơi đây có nhiều bãi tắm cát mịn, nguyên sơ lại có thể thưởng thức những món hải sản ngonrẻ. Vậy, đến Thái Bình, Quý khách cũng có thể tìm được cho mình bãi tắm đẹp mà chi phí đi lại cũng rẻ.

Biển đẹp du khách rất muốn đến, nhưng họ cũng rất quan tâm đến vấn đề giá cả, chi phí

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn cách Thanh Hóa 16 km về phía Đông, là một trong những bãi biển có nhiều du khách nhất ở các tỉnh phía Bắc. Nhờ giao thông thuận tiện, du khách đến với bãi biển Sầm Sơn ngày một nhiều. Bên cạnh đó, đến với Sầm Sơn Quý khách không những được tắm biển mà còn tham quan nhiều thắng cảnh khác như Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái, núi Trường Lệ, Khu du lịch sinh thái Quảng Cư (thuộc huyện Quảng Xương). Bãi biển Sầm Sơn cũng là một trong những địa chỉ du lịch biển rẻ mà Quý khách nên biết.

Bãi biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò dài khoảng 10 cây số, có cát trắng mịn màng, cách thành phố Vinh khoảng 16 km. Đây là một trong những điểm nghỉ mát tắm biển rất đông khách ở khu vực Vinh-Nghệ An, với dịch vụ môtô trên nước, lướt ván, lặn biển… Bãi biển Cửa Lò ngày nay còn hấp dẫn du khách nước ngoài đến đây nghỉ mát, chơi các trò chơi thể thao biển.

Bãi biển Cửa Hội

Bãi biển Cửa Hội nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An)bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh). Bãi biển này là nơi sông Lam chảy ra biển Đông. Từ Cửa Hội, Quý khách có thể đi ngược sông Lam đến thăm các thắng cảnh hoặc các di tích lịch sử của 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh như làng cá Hội Thống, bến Giang Đình (một di tích trong “bát cảnh” của huyện Nghi Xuân), đền Củi trên núi Ngũ Mã... Ngày nay, du khách ở miền Bắc thậm chí là miền Trung, miền Nam muốn đi du lịch biển rẻ cũng tìm đến bãi biển này để vui đùa thỏa thích.

Du lịch biển giá rẻ cũng là lựa chọn của nhiều du khách ngày nay

Bãi biển Xuân Thành

Bãi biển Xuân Thành thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Bãi biển này có dải cát trắng mịn nằm thoai thoải, nước biển sạch trong và rặng phi lao xanh mướt. Quý khách đến với bãi biển Xuân Thành, vừa có thể thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên như sông Lam, núi Hồng Lĩnh, vừa có thể thăm thú những di tích lịch sử văn hoá, khu di tích đại thi hào Nguyễn Du.

Bãi biển Thạch Hải

Bãi biển Thạch Hải thuộc huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Bãi biển này trải dài khoảng 23 km từ Xuân Thành đến Thiên Cầm. Bãi biển Thạch Hải có lớp cát mịn màng trắng sạch, thoai thoải cách bờ vài ba trăm mét mà nước biển vẫn chỉ đến chừng khoảng một mét sâu. Bãi biển này nằm kề với những trảng cỏ xanh non dùng cho bò dê của người dân địa phương đến gặm cỏ. Đến đây, ngoài tắm biển, Quý khách còn có thể tham quan các danh thắng ở đây như núi Nam Giới với truyền thuyết của Chử Đồng Tử, bia dá khắc bài thơ của vua Lê Thánh Tông, khe Ao Tăm, khe Mưa Giông, suối Hiêu Hiêu…

Bãi biển Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm nằm ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Bãi biển này nằm kề khu du lịch Thiên Cầm rộng khoảng 240 ha (giữa núi Thiên Cầm và núi Trộn). Phong cảnh ở đây rất hữu tình. Nếu Quý khách muốn “đổi gió”, “đổi không khí” và tắm mát dưới biển thì có thể tìm đến bãi biển Thiên Cầm.

 Bãi Đá Nhảy

Bãi tắm Đá Nhảy nằm sát bên đường trên quốc lộ 1A, cách Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) khoảng 24 cây số. Bãi Đá Nhảy có bờ cát trắng mịn màng, có những tảng đá vôi nằm rải rác ven biển. Dọc theo vách núi chân đèo Lý Hoà cách đó không xa là quần thể di tích thắng cảnh hang động Phong Nha - Kẻ Bàng nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Bãi biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ, một trong những địa chỉ du lịch biển giá rẻ

Bãi biển Nhật Lệ ở Quảng Bình, nằm ngay gần cửa sông Nhật Lệ, cách thị xã Đồng Hới khoảng 2 km về phía Bắc. Nhật Lệ có bãi cát phẳng dài, sạch đẹp, lại rất gần thị xã nên nhiều du khách đi du lịch cũng tranh thủ thời gian ghé qua đây. Ở khu vực này Quý khách còn có thể tham quan di tích Bàu Tró của người nguyên thuỷ thời kỳ đồ đá cách đây 5000 năm, thăm xã Bảo Ninh là quê hương mẹ Suốt anh hùng v.v..

Bãi biển Cửa Tùng

Bãi biển Cửa Tùng nằm ở gần cửa sông Bến Hải. Bãi Cửa Tùng không dài rộng nhưng là một bãi biển đẹp với cát phẳng mịn màng, nước trong xanh. Bãi biển Cửa Tùng gắn với cây cầu Hiền Lương nổi tiếng trong nhạc họa và dòng sông Bến Hải trên đất Vĩnh Linh nổi tiếng trong lịch sử đấu tranh thống nhất nước nhà.

Bãi biển Thuận An

Bãi biển Thuận An nằm bên cửa Sông Hương, cách thành phố Huế chừng 13 km. Đầu thế kỷ XIX, khi cho xây đài Trấn Hải và một số đồn luỹ canh phòng bờ biển, vua Minh Mạng đã đặt tên cho bãi biển này là Thuận An. Theo ý nghĩ của người xưa, tên gọi này còn có ý nghĩa là “thuận lợi” và “an bình”. Quý khách đến đây có thể tắm mát hay đùa vui với sóng biển mà không phải chen chân ở những biển đông người.

Bãi biển Cảnh Dương

Đặc điểm của Bãi biển Cảnh Dương là hình vòng cung dài khoảng 8 km, rộng chừng 200m, nằm giữa mũi Chân Mây TâyChân Mây Đông, cách thành phố Huế 60km về phía Nam. Bãi tắm này có cát trắng mịn màng và độ dốc thoai thoải, kín gió nên nếu Quý khách đến đây du lịch biển thường có cảm giác an toàn, thoải mái.

Bãi biển Sa Huỳnh

Bãi biển Sa Huỳnh nằm sát bên quốc lộ 1A, thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Bãi biển này cũng xinh đẹp không khác gì những bãi biển nổi tiếng khác. Bãi biển Sa Huỳnh cũng có cát trắng mịn, nước trong xanh và những rặng dừa nghiêng nghiêng soi bóng. Những du khách ở khu vực miền Trung như Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam… có thể đến với bãi biển Sa Huỳnh để vui chơi hoặc nghỉ mát, tắm biển.

Bãi biển Hoàng Hậu (Ghềnh Ráng)

Bãi biển Hoàng Hậu nằm trong khu danh thắng Ghềnh Ráng, Quy Nhơn. Đây là bãi tắm đẹp nhất Bình Định, có nhiều phong cảnh đẹp xung quanh bãi tắm. Khu vực này có những tảng đá xanh và nhẵn, dưới tác động của sóng biển lâu năm hình thành những hòn đá tròn, thon như quả trứng, nên cũng còn người dân gọi là Bãi Trứng.

Bãi trứng Quy Nhơn, một địa danh thu hút du khách khi đi du lịch biển

Bãi Trứng gồm nhiều tảng đá lớn nhỏ tạo nên một bức tường đá che gió chắn sóng cho bãi biển. Bãi tắm Hoàng Hậu nằm bên đồi Thi Nhân, cạnh đó khu mộ của thi sĩ Hàn Mặc Tử. Quý khách ở miền Trung cũng có thể đến đây du lịch biển và thăm thú các danh thắng của Bình Định. Ngoài ra, Bình Định cũng còn có bãi biển Cát Tiến rất đẹp, thu hút du khách đến tham quan.

Bãi biển Vũng Rô - Bắc đèo Cả

Vũng Rô là vịnh kín được dãy núi Hòn Bà bao quanh. Bãi biển Vũng Rô có nhiều bãi tắm nhỏ, sạch và đẹp, trong đó nổi bật là bãi Hòn Mưa. Cách đó không xa là khu bảo tồn thiên nhiên Bắc đèo Cả với thảm động, thực vật phong phú, hiếm quý. Ngoài ra, khu vực này cũng có thắng cảnh nổi tiếng núi Vọng Phu mà du khách đến bãi biển Vũng Rô cũng thường hay lui tới.

Bãi biển Đại Lãnh

Bãi biển Đại Lãnh nằm ở vịnh Vân Phong, sát chân đèo giáp ranh địa giới hai tỉnh Khánh Hoà và Phú Yên. Hai vùng biển Vân Phong - Đại Lãnh hình thành một trung tâm du lịch biển hấp dẫn với nhiều du khách nhất là ở miền Trung hoặc các tỉnh Tây Nguyên như Gia Lai, Daklak, Lâm Đồng xuống tham quan. Thiên nhiên ở đây khá đẹp, những cồn cát trắng mịn thu hút du khách đến tắm biển và chơi các trò chơi giải trí, thể thao trên cát hoặc trên mặt biển. Đây là một trong những địa chỉ du lịch biển rẻ mà nhiều du khách tìm đến nếu chưa có điều kiện đi xa, đến những vùng biển nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Bãi biển Ninh Chữ

Bãi biển Ninh Chữ nằm cách thị xã Phan Rang khoảng 5 km về phía Đông. Bãi biển Ninh Chữ thuộc tỉnh Ninh Thuận, gần với bãi biển Mũi Né của Bình Thuận, Khánh Hòa. Bãi biển này có cát phẳng hình vòng cung dài 10 km, có dãy núi bao quanh với các hòn Tân An, Núi Chồng, núi Cà Đú. Đến với bãi biển này rất dễ dàng vì gần với quốc lộ 1A. Quý khách nếu muốn đi du lịch biển giá rẻ, hoặc đi các tour du lịch tiết kiệm cũng có thể đến đây là địa chỉ xác đáng.

Bãi biển Cà Ná

Bãi biển Cà Ná, một “gợi ý” cho du khách khi muốn biết “Đi du lịch biển ở đâu rẻ?”

Bãi biển Cà Ná nằm cách Phan Rang (Ninh Thuận) khoảng 32 km, rất tiện cho du khách đi bằng đường bộ hoặc đường sắt. Bãi biển Cà Ná khá đẹp và thơ mộng. Bên cạnh đó làng du lịch Cà Ná gồm những nhà nhỏ (2 - 4 phòng) được xây cất sát bờ biển để thuận tiện cho các du khách đến tắm biển, nghỉ ngơi hoặc leo núi. Quý khách đến đây có thể thăm thắng cảnh như hang Ông Phật, ghềnh Ông Nỗng, núi Bạc, giếng Đục v. v..

Bãi biển Vũng Tàu

Bãi biển Vũng Tàu thì khá quen thuộc với những du khách yêu thích du lịch biển, nhất là du khách ở thành phố Hồ Chí Minh. Vũng Tàu có nhiều bãi tắm đẹp, sạch thu hút du khách quanh năm. Quý khách có thể đến đây nghỉ ngơi, tắm biển ở các bãi biển của Vũng Tàu như Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu, Bãi Nghinh Phong…

Với địa hình gần biển, có hơn 3000 km bờ biển nên dọc dài Việt Nam từ Nam chí Bắc, Quý khách dễ dàng tìm cho mình một “chỗ đáp” cho mùa hè nóng nực. Du lịch biển là sở thích của nhiều người nhưng nếu tìm một khu vực biển đẹp mà giá cả dịch vụ ở đó không quá cao thì quả là điều tuyệt vời. Bài viết trên đây Viet Fun Travel đã lọc trong danh sách các bãi biển của Việt Nam những bãi biển đẹp mà giá cả dịch vụ tương đối rẻ.

Không khó để du khách tìm ra địa chỉ những bãi biển đẹp mà “dịch vụ kèm theo” rẻ

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, Quý khách sẽ không còn băn khoăn “Đi du lịch biển ở đâu rẻ?” nữa. Hiện tại, Viet Fun Travel đang có nhiều Tour du lịch biển, Tour du lịch biển hè 2014 với nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu đi du lịch biển giá rẻ, đi du lịch biển tiết kiệm, thậm chí là còn chưa biết đi du lịch biển ở đâu rẻ thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt Tour: +84 (0) 903 550 236, (08) 6651 6366, (08) 2240 6473, (08) 2210 2465.

Huyền Nga VFT tổng hợp

Nguồn: http://www.tourhe.net/tin-tuc/nen-di-du-lich-bien-o-dau-re-nhat.html

Share on Facebook Back to the blogComments:


Fra Name

skrevet: Thu. d. 26. Feb.

problematic like quote auto insurance good reputation chicago car insurance quotes little time best options florida car insurance coverage features car owner car insurance quotes nj amount,

Fra Name

skrevet: Mon. d. 16. Feb.

sports cars auto insurance quotes information satin chrome cheap home insurance sectors how many cheap business insurance larger items find here viagra online some underlying considering utilizing insurance auto reliable stable think insurance auto ever buy rush hour car insurance driving history right precaution life insurence subscribers who reputable car insurance quotes multi promptly free california car insurance see insurance online car insurance three,

Fra Name

skrevet: Thu. d. 12. Feb.

provide protection insurance auto compare auto looking online insurance auto should make doctor face cialis 25mg knows,

Fra asd

skrevet: Fri. d. 16. Jan.

viet fun travel Google Plus | viet fun travel trip advisor | viet fun travel Youtube | viet fun travel Get Your Guide | viet fun travel pinterest | viet fun travel linkedin | viet fun travel facebook | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/ | www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371984 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371956 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371948 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371932 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371925 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371922 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371097 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371090 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371069 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=371056 | | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=373821 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=373810 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=373806 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=373797 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=373791 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374568 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374573 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374584 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374764 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374788 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374799 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374819 | http://www.freewebsite-service.com/thanhnguyen90/Blog.php?id=374820 | http://www.pinterest.com/hoangthanh90/tour-du-lich-mien-tay-1-ngay-viet-fun-travel/ | http://www.pinterest.com/hoangthanh90/tour-du-lich-mien-tay-2-ngay-viet-fun-travel/ ,

Fra vfdvfd

skrevet: Mon. d. 12. Jan.

Não bộ là phần quan trọng nhất của con người nhưng lại ít được quan tâm làm thế nào để có trí nhớ tốt ?, từ bây gời hãy chăm sóc bộ não bằngthức ăn bổ não tăng cường trí nhớ , nhưng thức ăn này rất hiệu quả giúp bạn cải thiện trí nhớ .Thoái hóa khớp gối là bệnh không nên coi thường vậy thoái hóa khớp gối có nên đi bộ không ? Lời khuyên là không nên , chỉ sử dụng những cách tập ít tác động đến chân là tốt nhất .hay buồn ngủ là bệnh gì. Bạn đang muốn giảm nhưng nhưng chưa biết phải làm sao ! Sau đây những món ăn giúp giảm cân sẽ giúp bạn có được cở thể đẹp đống thời trị mất ngủ đêm và giúp ngủ ngon hơn .,

Fra vfdds

skrevet: Tue. d. 30. Dec.

Kênh thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam nếu bạn muốn mua hay bán nhà đất thì chỉ cần vào đây chúng tôi sẽ cho mọi người biết về tin của bạn mua bán nhà đất, nhà đất hcm, nhà đất gò vấp, nhà đất thủ đức, nhà đất tân phú, nha dat quan 9 . Còn chần chờ gì nữa , hãy đăng tin mua bán nhà đất nhanh nhanh .

Fra Name

skrevet: Mon. d. 29. Dec.

Fra Name

skrevet: Sat. d. 27. Dec.

I don't even know what to say this made things so much eaeisr! http://phjehkxys.com

skrevet: Sun. d. 21. Dec.

Fra Name

skrevet: Tue. d. 16. Dec.

I told my kids we'd play after I found what I nedeed. Damnit.,

Fra Name

skrevet: Mon. d. 15. Dec.

It's a pleasure to find such ranaltioity in an answer. Welcome to the debate.

Fra Name

skrevet: Sun. d. 14. Dec.

Now I feel stidup. That's cleared it up for me

skrevet: Wed. d. 24. Sep.

. Each time you will discover completely new truth bare in relation to almost any unique theme handling heritage connected with any sortCách chưng tổ yến sào bằng nồi điện su dung yen sao nhu the nao món ăn ngon chế biến từ yến sào lợi ích của yến sào đối với làm đẹp you could end up certain that gradually. ,

skrevet: Wed. d. 20. Aug.

This clutches has become with satellite tv on pc in addition to cable television intended for a fair few years at this point in addition to fake audemars piguet incorporates a good using connected with people. Regardless ones fantastic likes and dislikes usually are, this clutches airs software programs of which chanel replica bags sale will delight in formerly or maybe a different. This things which might be aired usually are in their normal fake hublot assortment there is defiantly an issue that will probably fascination almost any viewer's. If you want bicycles connected with governmental policies, you may check out software programs of which examine many techniques from this early pharaohs in their brand of descending fake rolex towards intrigue of which however surrounds this assignation connected with Ruben P oker. Kennedy. You possibly can study a look at stuffs that create believed in addition to be assured that most of these indicates usually are in relation to seeing that appropriate as you're able receive. Each time you will discover completely new truth bare in relation to almost any unique theme handling heritage connected with any sort, you could end up certain that gradually. This omega replica will build up a software program of which examines the item.,

 
Panel title

© 2023 hoangthanh

Antal besøg: 232994

Lav en gratis hjemmeside på Freewebsite-service.com

Editing

-0.29738283157349sekunder